Anh biết không, lâu lắm rồi em không gặp Lăng Tuyết

giới đồ cổ. Gặp đàn ông lạ tôi còn chẳng biết nói chuyện thế nào, huống hồ là cô gái đẹp. Tôi khác hẳn với Từ Dương, cậu ta biết nịnh con gái. Vừa đẹp trai lại vừa lương cao nên bên cạnh anh ta lúc nào cũng có đến cả tá các https://rongbay.com/honda-air-blade.html em. Thế thì tại sao anh ta còn dụ dỗ vợ tôi? Hễ nghĩ đến đó là tôi lại hận sao cậu ta không chết quách đi. Tôi còn cầu trời cho ngay lúc này có một chiếc xe hơi nào đó đâm chết cả tôi và cậu ta thì tôi cũng đồng ý. Nhưng điều này không được thực tế.

Tôi và Lăng Tuyết gặp nhau giống như ở trên phim. Trong một buổi gặp gỡ bạn bè, cô ấy có điều gì đó không vui nên uống rất nhiều. Bạn bè, trong đó có cả Từ Dương gia xe air blade thái đều hùa vào bảo tôi đưa cô ấy về nhà. Tôi đã cõng Lăng Tuyết đầy hơi rượu và mùi mồ hôi về nhà cô ấy. Không những thế, tôi còn rửa mặt và đắp chăn cho cô ấy, còn mình thì ngủ ngoài sô pha. Nửa đêm cô ấy tỉnh, nôn dữ dội khiến tôi bận rộn một phen, nào là pha trà súc miệng, nào là thu dọn chiến trường. Sau rồi xe honda air blade chúng tôi chơi với nhau, tôi biết cô ấy không phải là tuyps người phụ nữ chăm chồng dạy con đảm đang , nhưng cũng không ngờ cô ấy lại qua lại với người bạn thân thiết nhất của tôi.

"Anh biết không, lâu lắm rồi em không gặp Lăng Tuyết. Ở thành phố này cô ấy chỉ có người quen là anh em mình. Cho dù cô ấy có bị giết thì cũng chẳng ai chú ý đến." Lời nói của Từ Dương giống như chiếc dùi đâm thẳng vào tim tôi.

"Ôi dào, làm gì có chuyện đó. Tôi quan tâm đến cô ấy lắm, cứ tối đến là tuyệt nhiên không cho cô ấy ra ngoài. Nếu bắt buộc phải đi thì tôi luôn đi cùng cô ấy. Cậu yên tâm đi. Thế còn cậu, lúc nào mới yên bề gia thất, sớm kiếm cô nào cho yên ổn đi." Tôi thấy hài lòng vì câu trả lời bình tĩnh của mình, đã đá quả bóng sang chân đối thủ.

"Sắp hết đèn đỏ rồi. Về đến nhà chúng ta nói tiếp." Cậu ta đã né ngay vì luôn sợ nói đến chuyện vợ con của mình. 

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Thị trường chung tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply