Arnold nghĩ ông đã nhìn thấy một loạt chín vật thể, một trong số đó tạo ra một “luồng sáng lam tuyệt đẹp

Không trích dẫn đúng lời tôi… Khi tôi nói với báo giới họ đã trích dẫn sai lời tôi, và trong trạng thái phấn khích, lần lượt các báo đều dẫn theo cho tới khi không ai biết chính xác họ nói gì nữa… Những vật thể này ít nhiều chao đảo giống như những con thuyền trên mặt nước nổi sóng… Và khi tôi mô tả cách chúng bay lượn, tôi nói rằng chúng bay giống như người ta vớ lấy một cái đĩa và lia nó ngang qua mặt nước. Hầu hết các báo đều hiểu sai và trích dẫn sai câu này. Họ nói rằng tôi nói là chúng giống như những cái đĩa; tôi nói rằng chúng bay giống như cái đĩa.

Arnold nghĩ ông đã nhìn thấy một loạt chín vật thể, một trong số đó tạo ra một “luồng sáng lam tuyệt đẹp.” Ông kết luận đó là một loại máy bay có cánh mới. Murrow tổng kết: “Đó là một trích dẫn sai lệch mang tính lịch sử. http://canhokhachsandep.com/vinpearl-empire-condotel-nha-trang/ Trong khi cách giải thích nguyên gốc của ông Arnold bị người ta quên lãng thì thuật ngữ “đĩa bay” lại trở thành một từ cửa miệng.” Những chiếc đĩa bay của Kenneth Arnold trông và vận hành hoàn toàn khác với những gì mà chỉ vài năm sau sẽ được nêu rõ trong cách hiểu của công chúng về thuật ngữ này: một thứ gì đó giống như một chiếc đĩa nhẹ rất lớn và di chuyển nhanh.

Hầu hết mọi người đều báo cáo trung thực những gì họ nhìn thấy, nhưng những gì họ thấy là các hiện tượng tự nhiên, nếu không quen thuộc lắm. Một số trường hợp nhìn thấy UFO hóa ra chỉ là những chiếc máy bay mới mẻ, những máy bay thông thường với kiểu bố trí đèn khác lạ, những khinh khí cầu ở tầng cao, những loài côn trùng phát sáng, những hành tinh nhìn trong các điều kiện khí quyển khác lạ, những ảo ảnh thị giác và những đám mây hình hạt đậu hiện ra lừng lững, sét hòn, ảo nhật, sao băng kể cả những quả cầu lửa màu lục, và các vệ tinh, đầu nhọn của tên lửa, 

Chủ đề Trang trí nhà cửa bạn có thể cập nhập thường xuyên tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply