Baldessarini đã làm nên được 3 thương hiệu thời trang nam

Baldessarini- Chủ tịch cũ của Hugo Boss- là người rất nổi tiếng và nắm quyền tại tập đoàn 27 năm liền. Baldessarini đã làm nên được 3 thương hiệu thời trang nam có đẳng cấp rất cao là “Hugo”, “Boss”, và thương hiệu thứ 3 mang chính tên ông “Baldessarini”. Baldesarini đã quá thành công và nổi danh vói các thương hiệu trang phục nam, vậy nên ông không thật sự xuat khau lao dong nhat ban tin tưởng vào ý tưởng trang phục nữ và ông cảm thấy khó có thể thành công được. Ngược lại, Bruno rất tin tưởng mình có thể phát triển trang phục nữ, ông hiểu rằng phải đa dạng hóa sản phẩm, phải mở rộng đôi tượng khách hàng thì mối đẩy được tập đoàn tiến lên.

Baldessarini đã làm nên được 3 thương hiệu thời trang nam 

Bruno Saelzer rất khâm phục và học hỏi nhiều ỏ người tiền nhiệm. Ông đã áp dụng rất năng động những kiến thức học hỏi và niềm dam http://duhoctructuyen.vn/cong-ty-tu-van-du-hoc-nhat-ban-uy-tin/ mê, sở thích của mình vào với thị trường đang cạnh tranh ngày càng quyết liệt. Những kinh nghiệm quý giá thời còn làm việc cho các tập đoàn mỹ phẩm cũng đã giúp Bruno thành công vối thương hiệu Boss Woman dành cho phái nữ.

Những nỗ lực và quyết tâm của Bruno Saelzer đã được đền đáp xứng đáng. Thương hiệu Boss Woman không hề là gánh nặng cho Hugo Boss như nhiều người đã dự đoán Du hoc Han Quoc và đánh giá. Không những thế, những sản phẩm Boss Woman, dưới bàn tay của Bruno, đã thực sự cứu tập đoàn trong giai đoạn khó khăn. Trưốc những thành công khá bất ngờ này, ban lãnh đạo Hugo Boss, đứng đầu là Bruno Saelzer tiếp tục đặt ra những kỳ vọng và mục tiêu cao hơn. Hugo Boss có cả một chiến lược tung ra thị trường một loạt các bộ sưu tập thòi trang cao cấp dành cho nữ giới. Những phản ứng khá tích cực của thị trường trong thời gian qua cho thấy Bruno đã không nhầm trong những phán đoán thị trường rất nhạy cảm của mình. 

Mới chỉ xuất hiện có 4 năm nhưng “Boss Woman” đã tìm ra thị phần của mình, đem lại lợi nhuận tăng thêm 37% cho tập đoàn. Thành công trong chiến lược chuyển đổi cơ cấu sản phẩm, Bruno đã trở nên rất lạc quan, cho dù ông vôh dĩ được coi là con người khá thận trọng. Mặc dù, biết trưốc năm 2004 là một năm không dễ dàng đối với ngành thời trang cao cấp nhưng Bruno Saelzer vẫn mong đợi doanh thu của tập đoàn sẽ tăng lên ít nhiều. Ông dự đoán rằng thị trường thị trường tiền tệ tiếp tục ổn định, thị trường thế giới hàng may mặc cao cấp sẽ lại tăng nhẹ trỏ lại sau một thòi gian đình trệ.

Nếu bạn là người quan tâm Trang trí nhà cửa hãy thường xuyên quay trở lại http://dolotdep.info để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply