Cặp chị em song sinh Ni Na và Na Na mặc áo sơ mi trắng cùng váy có dây đeo trông thật xinh xắn

Cuối cùng, con sẽ nói cho mẹ nghe câu nói giá trị nhất của bố:

"Quý trọng hiện tại, ngày mai tươi sáng sẽ vẫy tay đón

chào con. Lãng phí hiện tại, tương lai ảm đạm sẽ dang tay ôm con vào lòng."

CẨM NANG PHÉP THUẬT THỰC HIỆN ƯỚC MƠ

Bạn hãy ghi lại những việc làm lãng phí thời gian của ngày hôm nay. Tìm nguyên nhân lãng phí thời gian và http://oto.enbac.com/Ha-Noi/c331/Xe-hoi-Hyundai-I20-f34,1364 thay đổi thói quen xấu này ngay nhé!

Lời hứa với mẹ

“Bong Hee này, thi phỏng vấn của đài phát thanh chủ yếu là đọc diễn cảm bản tin.” Bong Hee theo lời mẹ, bắt đầu luyện đọc diễn cảm bản tin thiếu nhi.

“Kết… kết thúc chưa? Thế nào rồi?” Bong Hee hổn hển chạy vào hành lang tầng một. “Phùuu! May quá!” Cô bé thở phào nhẹ nhõm.

Các học sinh ngồi xếp hàng trên ghế dọc hành lang đài phát thanh NBS. Không một ai gây ồn ào, càng không có tiếng cười đùa nói chuyện. Xem ra, xe oto mazda các bạn nhỏ đều đang rất căng thẳng, vài bạn còn có bố mẹ đi cùng.

Cặp chị em song sinh Ni Na và Na Na mặc áo sơ mi trắng cùng váy có dây đeo trông thật xinh xắn.

“Ma Bong Hee, sao bây giờ cậu mới tới? Bọn tớ cứ tưởng cậu không đến nữa đấy!” “Cậu sợ người khác không biết cậu là vua đi muộn hay sao mà ngay cả thi phỏng vấn ở Xe bán tải đài phát thanh cũng đến muộn hả?” Ni Na và Na Na kẻ tung người hứng nói với Bong Hee.

“Phù, tớ vừa cọ xong nhà vệ sinh. Vì tìm cô giáo chủ nhiệm đến kiểm tra, tớ đã phải chạy một vòng khắp tòa nhà này đấy. Phù phù, kết thúc chưa?”

“Xời! Trước khi phỏng vấn có lẽ cậu sẽ mắc bệnh tim mà chết mất.” 

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Chứng khoán tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply