Chị biết xảy ra vụ hoả hoạn nhà giáo sư Đặng vào thời điểm nào?

Phòng "hỏi cung" Maria Huệ có hai sĩ quan Công an, một nam, một nữ. Tay nam có phần mềm mỏng hơn. Còn nữ sỹ quan mặt khó như đang "đâm lê".

– Chị là người nước nào? Tại sao lại có mặt ở nhà anh Dũng đêm qua? Viên nữ sĩ quan cảnh sát hỏi.

– Tôi có quốc tịch Việt Nam. Tôi là vợ anh Dũng. Tất nhiên là vợ phải ngủ ở nhà chồng rồi! Cả hai viên sĩ quan cảnh sát đều không ngờ Maria Huệ lại nói sõi tiếng Việt và đáp Chung cư 84 Thợ Nhuộm một cách cứng cỏi như vậy.

– Chị có gì để chứng minh cho lời nói của mình?

Viên nữ sĩ quan tiếp tục lục vấn.

Huệ cười, lôi ra từ chiếc xắc cá sấu đeo bên sườn ra tấm hộ chiếu xanh ghi hàng chữ vàng "Hộ chiếu Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam" và tấm giấy Hôn thú" gấp đôi, có dấu công chứng "nhân bản" của chính sở tư https://rongbay.vn/p453/xuan-mai-ct2e-me-tri-plaza.html pháp thành phố.

– Chị sang Việt Nam lần này là lần thứ mấy? Đến lượt viên sĩ quan nam hỏi.

– Lần thứ hai… à quên, lần ba.

– Thời gian của mỗi lần.

– Lần thứ nhất ba ngày. Theo đoàn thi đấu Việt võ đạo cùng ông nội tôi làm trưởng đoàn. Lần thứ hai năm ngày, tiễn anh Dũng đi tập huấn quân sự ở nước ngoài. Và lần thứ ba… sang cưới anh Dũng… Thời gian chưa xác định.

– Chị biết xảy ra vụ hoả hoạn nhà giáo sư Đặng vào thời điểm nào?

Huệ cười và kể "toẹt" chuyện mình "quan hệ" xong đang nằm "tồng ngồng" tán chuyện thì nghe thấy một tiếng nổ lớn, hai người vội vơ quần áo choàng lên người và chạy ra sân. Đồng thời chồng tôi bảo chú em gọi di động đến Sở phòng cháy chữa cháy.

Tay nam sĩ quan thì mỉm cười, còn cô nữ sĩ quan thì cau mày hỏi lại:

– Chị không đùa với chúng tôi… đấy chứ! 

Bài viết bạn đang xem trong chuyên mục Dịch vụ tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply