Con người cho dù ở địa vị hay cấp bậc nào cũng thể nhìn thấy trước được tương lai

định của ngày hôm qua. Con người cho dù ở địa vị hay cấp bậc nào cũng thể nhìn thấy trước được tương lai. Các hành động và quyết định của ngày hôm qua cho dù có kiên cường hay khôn ngoan như thế nào thì chúng cũng không tránh khỏi để lại những vấn đề, khủng hoảng và sự ngu ngốc cho ngày hôm nay. tai facebook ve dien thoai Tuy nhiên, công việc của nhà điều hành- cho dù họ làm ở cơ quan chính phủ, doanh nghiệp hay trong các tổ chức khác- là phải cam kết, đảm bảo nguồn lực của ngày hôm nay cho tương lai. Điều này có nghĩa là mọi nhà điều hành sẽ phải tiêu tốn thời gian, năng lượng, kỹ năng trong việc khắc phục hay giải quyết các hành động và quyết định của ngày hôm qua cho dù đó là hành động, quyết định của chính họ hay là của những người tiền nhiệm.tai facebook ve may Thực tế, điều này luôn luôn ngốn khá nhiều thời gian so với việc thực hiện những nhiệm vụ khác.

Làm việc là để học trước khi để kiếm tiền - Kiến thức | Bemecmedia.vn

Con người cho dù ở địa vị hay cấp bậc nào cũng thể nhìn thấy trước được tương lai

Nhưng người ta ít nhất cũng cố gắng để hạn chế bớt việc phải tập trung vào các vấn đề trong quá khứ bằng việc cắt giảm những hoạt động và nhiệm vụ có liên quan tới chúng mà làm ảnh hưởng tới các kết quả trong tương lai.

Không có ai gặp nhiều khó khăn khi từ bỏ tất cả các thất bại. Họ phải giải quyết chính con người mình. Sự thành công của ngày hôm qua, tuy nhiên, luôn luôn kéo dài quá mức cần thiết. tai camera360 Thậm chí, nguy hiểm hơn là các hoạt động mặc dù được thực hiện tốt nhưng vì lý do này hay lý do khác lại không tạo ra kết quả gì. Những vấn đề này có khuynh hướng trở thành, theo như những gì tôi đã giải thích, là những “khoản đầu tư trong tiềm thức quản trị”(7) và chúng rất

Chủ đề Công nghệ nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://dolotdep.info

Leave a Reply