Cuối cùng bá vương giương cung không thành, tại FPT City Đà Nẵng tôi phải dỗ dành Chung Nguyên một hồi

Nói thật, đến FPT City Da Nang tôi rất kính nể việc “lên giường” với đàn ông

Và cũng rất mong đợi nó nhưng lại không dám thử. Hơn nữa, tôi và Chung Nguyên gắn bó vẫn chưa lâu. Vì vậy,  nơi chung cư FPT City Đà Nẵng nếu mối quan hệ của hai đứa phát triển theo hướng đó thì có vẻ hơi nhanh.

chung cư FPT City Đà Nẵng

Chung Nguyên có uống say hay không, vì chung cu FPT City Da Nang đối với tôi đó luôn là một câu hỏi. Nhìn vào mắt anh, tôi thấy anh có vẻ không còn tỉnh táo nữa. Song những hành động và lời nói của Chung Nguyên khiến tôi có cảm giác anh không hề say. Tôi biết trước đây anh đã từng giả say nhưng trước mặt tôi anh không cần phải giả say như vậy.

Nếu như Chung Nguyên say thật thì dáng vẻ say rượu đó của anh thật quyến rũ.

Khi tôi về đến ký túc xá, bọn Nhất, Nhị, Tứ đều ở đó. Lão Đại và Tứ cô nương đang đứng bên cạnh nhìn Tiểu Nhị chơi game. Tôi liếc mắt nhìn màn hình máy tính, chỉ thấy một kẻ tên là Trầm Tinh Thạch đang đứng im bất động. Hắn đang bị vị cô nương có tên là “Bá vương không nhân từ” chém và tung chưởng liên tục. Những kẻ xung quanh đứng thành vòng dày đặc, quan sát cảnh tượng này.

chung cu FPT City Da Nang

Cứ độ nửa phút, trên đầu Trầm Tinh Thạch lại xuất hiện dòng chữ: “Hiệp nữ, song FPT City Đà Nẵng xin tha mạng…”

Còn trên đầu những đám người xung quanh thỉnh thoảng lại xuất hiện dòng chữ: “Đại tiên bị trộm tài khoản rồi!”

Dù bị che khuất bởi đám người đông đúc nhưng tôi vẫn có thể nhìn thấy Lộ Nhân Ất. Trên đầu anh ta liên tục xuất hiện dòng chữ: “dù cho FPT City Da Nang Một trăm lần là một trăm lần.”

 

 

Chủ đề Chứng khoán nếu bạn quan tâm có thể thường xuyên xem tại http://dolotdep.info

Leave a Reply