Giờ đây chắc hẳn bạn đã sẵn sàng cho THỜI KHẮC QUAN TRỌNG

BƯỚC 6: CÓ ĐƯỢC NGƯỜI KHÁCH HÀNG ĐẦU TIÊN

Giờ đây chắc hẳn bạn đã sẵn sàng cho THỜI KHẮC QUAN TRỌNG: thu hút được khách hàng đầu tiên! Khi mà bạn thực sự có được người khách hàng đầu tiên, suy nghĩ của mọi người về bạn và doanh nghiệp của bạn sẽ thay đổi. Công ty bạn sẽ không còn ở giai đoạn xây dựng ban đầu nữa mà đã bước vào giai đoạn vận hành ban đầu. Bạn bắt đầu hiện thực hoá tầm nhìn của mình trong thực http://afamily.vn/me-va-be/mang-thai.chn tế. Bạn đã phải vượt qua những bước đường đầy cam go trong kinh doanh và cuối cùng, bạn sẽ gặt hái thành quả. Tuy nhiên, trước khi có được người khách hàng đầu tiên bạn vẫn chưa thực sự được thử thách. Nhưng chính người khách hàng đó bắt đầu khởi động guồng máy cho bạn. Uy tín của bạn sẽ gia tăng dần lên kèm theo sự phát triển của công ty bạn.

Tôi nhớ chính xác cái thời khắc khi người cộng sự của tôi và tôi sản xuất ra bộ phận đúc khuôn đầu tiên ao so mi nam cho người khách hàng nhiệt thành đầu tiên của chúng tôi. Chúng tôi xây dựng nhà máy nhựa trong vòng hai năm trời với đủ những khó khăn, niềm vui và nỗi thất vọng. Người khách hàng đó như thành quả đầu tiên mà chúng tôi có được. Chúng tôi nhận được hợp đồng đó vì khuôn đúc của họ không thể làm ra những bộ phận theo những tiêu chuẩn họ muốn. Khó có lời nào có thể diễn tả được niềm hân hoan vui sướng của chúng tôi! Chúng tôi bắt đầu nhận thấy những thay đổi trong mục tiêu trọng tâm của chúng tôi. 
sh 125

Hãy cho chúng tôi những nhận xét về chủ đề Tìm việc để chúng tôi ngày càng có nhiều sự hoàn thiện hơn cho website http://dolotdep.info

Leave a Reply