Hai thanh niên bị ngã lồm cồm bò dậy trong Chung cư 82 Nguyễn Tuân

Vua Dự án chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân tiến lại.

Dự án chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân

Mặc dù tuổi đã cao, nhưng lũ chúng đâu phải là đối thủ của vua. Ngài tung chân quét một đường làm hai tên khác đang xông vào ngã lăn quay, hai tên đang bò dậy bị tướng Quýt gõ nhẹ vào người làm chúng bất động trong “Thống Nhất complex”, mồm há hốc. Lúc bấy giờ trong ánh lửa đuốc vừa được tướng Quýt nhặt lên, vua Biđa nhận ra một gã thanh niên quần áo sang trọng đang nằm đè lên một người con gái. Đôi chân trần cô ta co ra rụt vào một cách vô lý. Vua Biđa bước lại, túm cổ của gã thanh niên dâm bạo nhấc lên, khi đã đứng thẳng người, gã này sửa lại vạt áo màu vàng, khuyệnh khoạng tiến lại Bán chung cư 82 Nguyễn Tuân hất hàm.

– Lão già kia, tại sao dám phá thú vui của ta?

Đứng dậy khỏi Dự án chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân; kéo áo quần lên.

Thống Nhất complex

Vừa gạt khẽ tay gã thanh niên, cúi xuống bảo cô gái đang phủ phục trước mặt vua Biđa rập đầu vài lia lịa. Người đàn bà – ý chừng là mẹ cô gái cũng bắt chước con quỳ mọp xuống Thống Nhất complex đầu gật lia lịa.

– Thôi đứng lên.

Vua một lần vừa gạt tay gã thanh niên tên này tuy bị loạng choạng, sau cái gạt thứ hai vẫn hầm hè xông tới, mặt cau có hỏi vua.

– Ta hỏi mi, tại sao mi không trả lời? Tại sao? – Y gào lên.

– Mi là ai trong “Chung cư 82 Nguyễn Tuân ”?

– Thế mi chưa biết ta là ai thật sao? Tròi ạ, mi có mắt không?

– Không được láo. – Tướng Quýt từ phía sau quát to. Vua đưa mắt cho viên tướng của mình. Tướng Quýt biết ý lặng im, nhưng tay vẫn nắm vào đốc kiếm thủ thế.

– Ta biết ngay là lũ mi không có mắt. Hoặc mi ở noi nào đến, nếu không biết ta, công tử Ti Ti, con trai trưởng của lễ nghi đại thần Tinô. Mi đã biết rồi thì tránh ra, ta tha tội chết cho mi vì đã làm mất thú vui của ta.

Bạn đang xem bài viết trong chuyên mục Bất động sản tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply