Microsoft chiếm lĩnh thị trường

Dưới sự lãnh đạo của Gates, Microsoft đã và đang xây dựng phần mềm tuyệt hảo mang tính năng kết nốì mạng toàn cầu, giúp cho việc liên kết con người và công việc ỏ bất cứ đâu, bất cứ lúc nào, bằng bất cứ thiết bị liên lạc nào. Họ Điện thoại Iphone 6 lại mở mặt trận mới theo hướng mạng toàn cầu với niềm tin mãnh liệt như thuở đầu của Microsoft đối vối tương lai của máy vi tính.

Microsoft chiếm lĩnh thị trường

Những điều mà Bill Gates đã nghĩ, đã làm, đã, đang và sẽ luôn luôn là sự thực đối với tất cả chúng ta trong thời đại công nghệ phát triển như vũ bão này. Không chỉ là ông vua máy tính, Bill Gates còn là một bậc kì tài trên thương trường vói quan niệm: "Kinh doanh và công nghệ gắn kết vối nhau". Điện thoại Iphone 6 plus Theo Bill Gates, muốn thay đổi tốc độ của kinh doanh nhanh hơn cần có những yếu tố: Thu thập thông tin kinh doanh cần nhanh và nhiều hơn nữa. Mọi thông tin cần đươc phân tích, xử lý đúng và kịp thời hơn. Có một chiến lược kinh doanh đúng.

Ba điều này được Bill Gates gộp lại và nói là ta cần một "hệ thần kinh số". Khi mà tư duy và sự hợp tác lẫn http://duchungmobile.vn/danh-muc/apple/iphone/iphone-se nhau được hỗ trợ bởi công nghệ máy tính sẽ có một hệ thần kinh số (Digital Nervous System). Điều này có nghĩa là hệ thần kinh sô" gồm có: tư duy con người, sự hợp tác và việc ứng dụng công nghệ thông tin có độ tin cậy cao, cơ sỏ dữ liệu mạnh và các ứng dụng kinh doanh hoàn hảo. Bill Gates đưa ra kết luận: "Hệ thần kinh số sẽ cho phép ta làm kinh doanh theo tốc độ của tư duy và đó là chìa khoá của thành công trong thế kỷ XXI".

Chiếm lĩnh thị trường: Microsoft luôn đặt mục tiêu chiếm lĩnh toàn bộ 100% thị phần sản phẩm mà nó đang bước vào. Tuy nhiên, đó phải là thị phần của sô" đông người dùng. Do đó, mặc dù rất "hiếu chiến", nó vẫn luôn giành đất hoạt động cho các công ty khác. Mục tiêu này được thể hiện ỏ mọi quyết định, trong mọi cuộc họp, trong mọi khâu từ phân tích, thiết kế đến sản xuất. Điều này đã cổ vũ mọi nhân viên Microsoft gắn kết với nhau tạo nên một lực lượng hùng manh, có thể động viên vào một cuộc chiến một mất một còn. Để thực hiện được, trong mọi cuộc họp, câu hỏi đầu tiên và quan trọng nhất luôn là: "Chúng ta cần làm gì để tăng thị phần?".

Xem thêm bài viết trong mục Mẹ và Bé tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply