Một người phụ nữ trong đoàn đã có thái độ chán nản và suốt ngày

khó khăn. Tôi đã được nghe kể về chuyến đi của một người bạn của tôi tới vùng nông thôn của cộng đồng người Ấn Độ ở Mexico. Cô ấy và hai người phụ nữ trẻ đã ở trong một gia đình người bản địa. Ở đó không có tủ lạnh và hệ thống ống dẫn nước vào nhà.

Một người phụ nữ trong đoàn đã có thái độ chán nản và suốt ngày cô ta chỉ biết kêu ca, phàn nàn. Cô ta không thích con người và cuộc sống ở đó. Điều đó làm cho chuyến đi mất đi sự vui vẻ, hứng khởi.

Khi mang theo ai đó đi cùng trên con đường tìm kiếm thành công, thì hãy chọn người có cùng sở thích với mình. Sau đó, hãy tìm hiểu để xác nhận lại sự lựa chọn của bạn. Đó là cách tốt nhất để tạo ra niềm vui và hiệu quả cho cuộc hành trình.

4. Giúp đỡ vô điều kiện

Khi bắt đầu giúp đỡ ai đó khai thác tiềm năng, đừng nên nghĩ tới việc mình sẽ được những lợi ích gì từ http://duanthanglong.com/co-hoi-dau-tu-hap-dan-tai-vinhomes-thang-long/ việc đó. Quan điểm đó chắc chắn sẽ ngăn cản bạn trong quá trình làm việc. Nếu mong muốn có được sự đền đáp nhưng điều đó lại không đến thì sẽ khiến bạn cảm thấy cay đắng và thất vọng. Hoặc nếu nhận được sự đền đáp nhưng lại không được như bạn mong đợi, thì bạn sẽ cảm thấy bực tức vì quãng thời gian mình đã bỏ ra. Vì thế, hãy làm việc đó và đừng mong chờ sự báo đáp. Hãy giúp đỡ vô tư, vì niềm vui được nhìn thấy những người khác tiến bộ từng ngày. Khi tiếp cận theo cách này, thì quan điểm sống của bạn sẽ luôn lạc quan. 
biệt thự Vinhomes Thăng Long

website http://dolotdep.info cung cấp rất nhiều nội dung hữu ích, và bài viết bạn đang xem là tại chuyên mục Thế giới.

Leave a Reply