Mọi chuyện trong cuộc sống tôi dần êm ả

Chị – người cho tôi niềm tin

Tôi gặp chị lần đầu trên báo Tuổi Trẻ. Kì thực, tôi cũng không nhớ rõ đó là số báo bao nhiêu nhưng tôi nhớ đấy là một ngày tháng bảy rất oi bức và khó thở. Tôi thi trượt trong kì tuyển sinh và mùa hè ấy chẳng khác gì một cơn ác mộng. Cùng mẹ vác hồ sơ đi khắp nơi, tôi mới thấm thía thế nào là nỗi đau khi bị cuộc sống xô ngã.

Đúng lúc ấy, tôi gặp chị. Mua tờ Tuổi Trẻ với mục đích duy nhất là theo dõi tin tức về kì tuyển sinh, thế nhưng bài báo về chị đập vào mắt tôi bởi gương mặt xinh đẹp nhưng ảnh bên cạnh lại là một cô gái nhỏ thó, phải di chuyển bằng khung sắt.

Mọi chuyện trong cuộc sống tôi dần êm ả http://duanmetropolis.net/ khi có một trường đồng ý nhận tôi vào học. Khi đã vào nề nếp, lúc này tôi mới lấy bài báo đã cất giữ kĩ lưỡng ra, theo địa chỉ email của chị và bắt đầu làm quen với người đã vực tinh thần tôi dậy mùa hè năm ấy – dù chỉ là gián tiếp.

Có thể chị sẽ không biết điều này nhưng khi đọc về chị, tôi đã phấn chấn hơn và kiên cường hơn rất, rất nhiều lần. Trước đây, tôi là một đứa con gái dễ khóc và dễ nản lòng trước khó khăn. Bản thân tôi dường như chưa từng có khái niệm về niềm tin vào chính mình. Chị đã cho tôi suy nghĩ khác, cho tôi một lối sống khác. Mùa hè năm ấy, sau khi biết về chị, tôi kiên cường hơn và nỗ lực hết mình để chứng minh với các trường mà tôi nộp hồ sơ rằng tôi thật sự có học lực tốt. Tôi tin rằng mình sẽ là học sinh ưu tú của trường nếu họ đồng ý nhận tôi. Niềm tin tạo nên sức mạnh – chị đã cho tôi biết điều đó. 

Bạn là người đang có nhu cầu về Trang trí nhà cửa vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://dolotdep.info để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply