Một cách nhìn hoàn toàn mới mẻ, mạnh bạo

Khác vối các bậc đàn anh đi trước, họ không chấp nhận "trói mình" trong một ngành nào đó. Ngày nay, Chứng minh tài chính ít có các doanh nhân trẻ chỉ bám mãi một ngành. Họ không ngần ngại thay đổi và biết tạo ra những thành tựu kỳ diệu và gây được ấn tượng mạnh ngay trong các ngành nghề truyền thống. Nhà doanh nhân trẻ Denis Lerrien rời bỏ công ty con của Amagon để lãnh đạo Sanford Europe.

Một cách nhìn hoàn toàn mới mẻ, mạnh bạo

Anh ta đã gánh lấy trách nhiệm đứng đầu 3000 dịch vụ kế toán trọn gói cán bộ công nhân và đối mặt với những vấn đề mới về chiến lược trong kinh doanh các loại bút máy Waterman hoặc Parker. Một vị hiệu trưởng đã trải qua 24 năm đào tạo 2.000 doanh nhân trẻ, hiểu rõ tâm tư của lớp lãnh đạo trẻ, đã đánh giá: "Họ sẵn sàng thay đổi công ty nếu họ cảm thấy bị kẹt trong bước đường thăng tiến của họ". Có người http://dichvuketoanthues3.com/dich-vu-bao-cao-thue-hang-thang-chuyen-nghiep-tai-ha-noi/ hỏi một doanh nhân trẻ thành đạt: "Anh tiếp cận nghề nghiệp có khác gì các bậc đàn anh đi trưóc không?".

Anh bạn trẻ ấy cho biết: "Tôi muốn trả lời một các chân thật, quả là rất khác". Bởi lẽ theo anh, là nhà lãnh đạo trước hết phải có cách nhìn mới, đó là cách nhìn trong kinh doanh. Đối vối họ, khả năng đạt đến các mục tiêu về tài chính rất trọng yếu. Các phẩm chất về quản trị kinh doanh và dự báo luôn ở vị trí hàng đầu. Tính can đảm và sáng tạo xếp hàng thứ hai. Các nhà lãnh đạo trẻ thưòng cảm thấy nỗi cô đơn của người chạy dai sức. Cho nên họ thiết tha được gặp nhau, cùng trao đổi kinh nghiệm trong các tổ chức câu lạc bộ.

Vượt qua các mạng liên kết các công nghệ mới, họ lao vào các cuộc phiêu lưu ít có tính qui ước; quan tâm đến các vấn đề về tư duy có các nội dung triết lý cần cho các hoạt động của họ, coi trọng hơn cả các vấn đề về tài chính. Trên danh thiếp của người đứng đầu một công ty tin học, anh ta không ghi chức vụ chủ tịch – tổng giám đốc, mà còn tự giới thiệu là “nhà lãnh đạo”. Bỏi lẽ theo anh ta, "chủ tịch – tổng giám đốc" là một vấn đề về qui chế, không phải là một nghề. Nhà lãnh đạo – không có bằng cấp cho công việc ấy. ở tuổi 30 cũng như tuổi 50, nghê' đó cần phải trải qua tự học hàng ngày mà nên.

Bạn có thể xem thêm bài viết trong mục Thế giới tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply