Sau đó bọn chúng trong lúc lơ đãng lại gặp phải ánh mắt nhau

vẻ mặt Nam Âm khi đó hoàn toàn không giống như đang đi trên đường mà như chuẩn bị nhảy vào lò lửa. Nhưng hiện tại, nó thật sự bất chấp tất cả nhảy vào lò lửa lớn nhất của đời người, vẻ mặt nó lại vẫn thản nhiên. Thản nhiên, bất cần.

Tô Viễn Trí đã biến đổi rất lớn. Dĩ nhiên tôi vĩnh viễn không quên dáng vẻ bình thản coi trời bằng vung của nó. Bộ dạng tiểu nhân đắc chí ấy thật khiến người ta khinh miệt. Nhưng giờ đây, tôi không biết một http://duanmetropolis.net/ năm rưỡi nay thằng bé trải qua những gì, nhất định đã trải nghiệm một vài thứ… chí ít cũng trải qua một cuộc hôn nhân chớp nhoáng, cách nói chuyện của nó, ánh mắt nhìn người khác, bao gồm vẻ dửng dưng nồng nặc mùi nhân tạo đã vơi đi đôi phần. Khi lột lớp vỏ bọc ấy tôi mới biết, có đôi khi thằng bé cũng biết ngại ngùng, bớt đi cái mồm mép hiếu thắng, ngược lại có nhiều chỗ đáng yêu.

Sau đó bọn chúng trong lúc lơ đãng lại gặp phải ánh mắt nhau, nhìn nhau mỉm cười.

Trong tiệm ăn, không khí tết vẫn còn chưa tan, chứng kiến con bé Nam Âm tự ý quyết định chuyện chung thân đại sự của mình, bất giác tôi cảm thấy buồn và có chút nuối tiếc. Nam Âm, em có biết mình đang làm gì không ? Em đang phí hoài tuổi hoa tươi đẹp nhất lẫn lòng nhiệt thành trong sáng nhất, em như vị thần Prometheus 54 chỉ cần lấy một phần từ nơi sâu thẳm nhất trong sinh mạng là có thể tạo nên một cảm xúc mãnh liệt lan tỏa đến chân trời. Em cho rằng em đã làm một việc có ý nghĩa cho bọn em. Nhưng em có muốn nghe lời nói thật không? Em đánh đổi thứ trân quý nhất, để biến em cùng người đàn ông của mình thành những kẻ chạy theo dục vọng tầm thường nhất trên cõi đời.

Nói đi cũng phải nói lại, sức mạnh trân quý nhất kỳ thực là thứ để lãng phí, em không lãng phí vào việc này, tất nhiên sẽ lãng phí vào việc khác.

Mà thôi, anh chưa chuẩn bị để nói với em việc ấy. Cuối cùng sẽ có một ngày em phát hiện ra. Tên gọi của cuộc sống chính là “vất vả”, em biết chuyện đó càng muộn, càng tốt. 

Thông tin hữu ích liên quan đến Thế giới bạn có thể xem nhiều tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply