Smartphone giá chỉ 9 triệu đồng có lợi gì trong việc sử dụng tai Camera360

 

Có vẻ là người dùng vẫn chưa từng hết bàng hoàng về dòng smartphone có dùng chip 10 nhân, với RAM 6 GB, màn hình 5,5 inch Quad HD đã từng hứa hẹn có thể soán ngôi tất cả các siêu instagram phẩm hiện nay trên thế giới. Và mới đây nhất, nhà sản xuất Vernee đặt trụ sở tại Trung Quốc, là cha đẻ của dòng smartphone nói trên cũng đã thông báo giá bán của loại sản phẩm này.

Điện thoại này có hỗ trợ tai Camera360 không?

Cụ thể, hãng Vernee cho biết rằng, smartphone Apollo đã từng được họ giới thiệu sẽ được bán với mức giá rơi vào khoảng 399 USD, điều đó đồng nghĩa với việc đặt dòng điện thoại này vào phân khúc sản phẩm cao cấp có mặt trong làng di động sử dụng tai camera360 phần mềm Android. Nhìn chung, xét về cả giá bán và loại cấu hình sở hữu, chiếc điện thoại này được xem như một bất ngờ khá lớn đối với người dùng, khi mà dòng smartphone cao cấp có giá ngày càng rẻ.

Dòng điện thoại này có phù hợp sử dụng tai Photowonder mien phi không?

Hãng Vernee cho biết sẽ trang bị cho điện thoại Apollo này màn hình hiển thị rộng 5,5 inch cùng với độ phân giải cao tai photowonder mien phi Quad HD (tương đương 1.440 x 2.560 pixel), tức là ngang bằng với khá nhiều siêu phẩm smartphone cùng thời. Tuy nhiên, nhằm làm giảm giá thành của sản phẩm, điện thoại Apollo không hề tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽ của hãng Qualcomm là phần mềm Snapdragon 820.

Mà thay vào đó, dòng điện thoại này lại lựa chọn sử dụng một bộ vi xử lí có tên Helio X20 của hãng MediaTek, vốn được mệnh danh là một con chip 10 lõi xuất hiện đầu tiên trong giới công nghệ. Con chip này cũng đã được hỗ trợ bởi dòng GPU ARM Mali-T800 Series cùng với 4-lõi Shader có chạy ở xung với nhịp 700MHz.

Nếu bạn là người quan tâm Thị trường chung hãy thường xuyên quay trở lại http://dolotdep.info để cập nhập nội dung hữu ích nhé !

Leave a Reply