Tà không thể thắng chính, đây là quy luật bất biến từ xa xưa

Đúng rồi. Vừa mới gặp, bộ mặt hắn đã lạnh tanh rồi. Oa, đại ca, hắn xông tới rồi.

– Mẹ kiếp! Tất cả là tại ngươi lải nhải lắm lời như thế đấy. Các huynh đệ, xông lên.

Tà không thể thắng chính, đây là quy luật bất biến từ xa xưa, nhưng từ trước tới nay, chưa một ai nói cho ta biết, rốt cuộc chính là thế nào? Có lẽ cái gọi là chính nghĩa ấy chỉ dành cho những kẻ thân đơn bóng chiếc, cô đơn một mình.

Chưa từng nghe nói mấy người bao vây đánh một là có thể thắng được. Nếu không thì vị anh hùng khí khái này từ đâu ra? Ít nhất quan niệm của Long đại tiểu thư cũng là như vậy.

Thế nên, mấy người kia ngoài dáng vẻ lưu manh bang phái ra, thì cái gì cũng không bằng người mặc đồ đen. Đại hiệp đẹp trai đã đánh cho chúng ôm đầu mà chạy, khóc lóc thảm thiết, kêu trời kêu đất. Trước khi chạy, chúng còn như tất cả các bang phái khác ném lại một câu truyền thống du an vinhomes metropolis theo kiểu “đánh không thắng thì buông lời hậm hực”:

– Dù tên tiểu tử thối tha nhà ngươi lấy được thanh kiếm đó ở đâu thì ngươi cũng nên nhớ, sớm muộn gì chúng ta cũng giành lại để dâng lên chúa thượng của chúng ta. Đến lúc đó, ta sẽ chém ngươi thành mười tám khúc, quăng cho lũ chó ăn!

– … Đã nhường rồi. – Đại hiệp và bọn du đãng quả nhiên không có tiếng nói chung.

– Phì!

– Oa! Đại ca tức hộc máu ra kìa. Hắn vốn không thèm để ý đến lời của đại ca. Làm gì có kẻ nào bị mắng là chém cho chó ăn mà còn bảo toa m3 vinhomes metropolis “Đã nhường rồi” chứ. Đại… đại ca vẫn ổn chứ ạ?

– Đi đi đi! Chúng ta đi!

Xử lý xong chuyện giang hồ, thanh kiếm bạc được tra vào vỏ. Kiếm khách liền bỏ đi. 

http://dolotdep.info có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Thị trường chung hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply