Tăng trưởng có lựa chọn

Hơn một năm trở lại đây, nhiều tổ chức tài chính đã trở thành đôi tượng sát nhập hoặc nằm vào tầm ngắm của RSB. Phải tăng trưởng nhưng là tăng trưởng có lựa chọn, đó là phương châm kinh doanh của Fred Goodwin. Trừ trường hợp sát nhập vối National Westminster Bank năm 2000 và trường hợp sát nhập với Ngân hàng Mỹ Charter One năm 2004, còn lại Fred du học nhật Goodwin luôn chủ trương chỉ tìm mua những ngân hàng và tổ chức tài chính nhỏ.

Tăng trưởng có lựa chọn

Nếu quan sát sẽ thấy RSB có vẻ chú ý tới thị trường Bắc Mỹ hơn là thị trường Châu Âu bởi Chủ tịch điều hành nhận định Bắc Mỹ là thị trường dễ hội nhập, nhiều tiềm năng và rất hấp dẫn. Hiện nay, RSB đã đặt một bưốc chân khá vững chắc tại đây với gần 1/4 doanh sô". Fred Goodwin tự nhận rằng những yếu tô” thành công trong con người ông Du học Nhật Bản ăn cắp có bị đuổi về nước không? Câu trả lời là: tất nhiên rồi không chỉ là tiết kiệm triệt để, sẵn sàng sa thải mà quan trọng nhất là phải thận trọng, luôn quản lý kiểm tra tình hình khi cần thiết. 

Chính vì thế ông đã quyết định bỏ ra 500 ngày công kiểm toán để rà soát lại toàn bộ sô sách và định giá lại ngân hàng Charter One trước duhoctructuyen.vn khi đặt bút ký mua lại ngân hàng có tới 616 chi nhánh tại miền Tây nước Mỹ này. Tất cả những điều đó đều nằm trong tính toán của nhà chiến lược tài ba Fred Goodwin, cổ đông và các nhà đầu tư rất phấn khích trưốc những thành công của RSB nói chung và tại thị trường Mỹ nói riêng.

Tuy thế, tại thời điểm này, Fred Goodwin lại càng tỏ ra thận trọng. Ong xác định rất rõ ràng quan điểm phát triển của ngân hàng, RSB không nhất thiết phải là ngân hàng lớn nhất. Nói như thế không có nghĩa là Fred Goodwin không có tham vọng, ngược lại ông muôn chuẩn bị những bưốc đi vững chắc nhất để đảm bảo đạt được những kết quả mỹ mãn trong tương lai.

Chúng tôi thường xuyên update nội dung liên quan đến Giáo dục tại đây và còn rất nhiều tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply