Tin nhắn ứng dụng OTT dần thay thế thiệp chúc mừng

Thay vì viết thư tay, gửi thiệp chúc mừng… người ta lại ưu tiên sử dụng dịch vụ của ứng dụng OTT để gửi những lời chúc đến bạn bè.

Marco Santarelli, một chuyên gia về truyền thông xã hội ở Italy, cho biết rằng, các nghiên cứu của họ khẳng định: ứng dụng OTT là phương tiện chủ yếu để người dùng gửi những thông điệp chúc mừng Giáng sinh và Năm mới hay bất cứ dịp lễ nào.

Tham khảo bài viết mới về Facebook tại Mark Zuckerberg làm ngơ trước bộ phim về Facebook.

Ứng dụng OTT dần thay thế các phương tiện khác

Với những tấm thiệp đẹp, ngộ nghĩnh có thể viết riêng lời chúc trên đó, dịch vụ của ứng dụng OTT đã hấp dẫn hơn nhiều so với những thiếp chúc mừng trước đây được viết bằng tay. Đáng chú ý là người dùng có thể sử dụng cả video ngắn mang các lời chúc hay thông điệp của người dùng dễ dàng được phát tán nhờ Instagram. Nếu như tai facebook mien phi ve dien thoai di dong thì người dùng cũng có thể chat với bạn bè miễn phí như ứng dụng OTT.

ung dung ott

Theo Santarelli, những lời chúc mừng bằng các thiệp giấy truyền thống đã bị thay thế bởi những thông điệp chúc mừng từ ứng dụng OTT. Bạn sẽ khó tìm được một tấm thiệp đẹp như các ứng dụng này cung cấp trên thị trường thực. Đó là lý do tại sao các thiệp trên internet lại hấp dẫn người dùng hơn. Người dùng tải facebook lite hay các MXH khác nói chung cũng đều nhận được thông báo sinh nhật của bạn bè, kèm theo thiệp điện tử như một lời chúc ý nghĩa.

Nếu như trước đây, người ta có thể dùng các tấm thiếp để gửi email cho bạn bè thì ngày nay, các mạng xã hội đã thay thế dần các hình thức thiếp điện tử ấy, khi người dùng chỉ cần chụp một tấm ảnh và gửi đến cho những người thân của họ ở mọi góc của thế giới trong một tích tắc.

Xem thêm bài viết trong mục Công nghệ tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply