Tôi cũng vẽ ý tưởng cho dự án chung cư thăng long victory ở bìa cuối nhưng là đang cúi chào ở cuối buổi diễn.

Tôi cũng vẽ mình ăn vận như Scrooge ở bìa cuối nhưng là đang cúi chào ở cuối buổi diễn. Bên dưới là một rừng tay vỗ nhiệt liệt và những vòng thoại ghi HOAN HÔ! Và TUYỆT DIỆU! Và dự án thang long victory TUYỆT VỜI NHẤT TRONG LỊCH SỬ! Và cả MỘT NGÔI SAO THỰC THỤ ĐÃ RA ĐỜI!

thang long victory

Tôi viết trên dòng tiêu đề của dự án thang long victory:

Mẹ không cần phải đọc cả dự án thang long victory đâu. Mẹ chỉ việc đến xem con diễn vai Scrooge trong vở “Giáng sinh yêu thương” vào lúc 7 giờ tối thứ Tư ngày 20 tháng Mười Hai tại trường Kinglea thôi!!! Màn trình diễn của con là để dành tặng MẸ, người mẹ tuyệt vời nhất vũ trụ này.

Với tất cả tình yêu thương

Tracy xxx

Rồi tôi bọc dự án chung cư thăng long victory và viết nốt ý tưởng cuối cùng.

Tôi vẽ hình ở dự án chung cư thăng long victory, cố đề cái tựa sách thật bé cho vừa và bên dưới tôi viết:

Rồi tôi ngồi lặng đi một hồi, ôm bốn gói quà bọc giấy lụa hồng vào lòng, tưởng tượng mẹ sẽ mở chúng ra, bôi son lên môi, bôi kem dưỡng lên tay, đeo sợi dây trái tim và đọc những lời nhắn gửi trong cuốn sách. Tôi tưởng tượng bà sẽ nhảy ngay lên xe và lái thẳng đến xem cô con gái siêu sao của mình diễn. Bà sẽ tự hào về tôi đến nỗi không bao giờ muốn rời đi nếu không có tôi.

chung cu thang long victory

Sáng hôm sau tôi dồn Jenny vào góc văn phòng của cô và hỏi xin một chiếc túi đựng bưu kiện loại lớn để gửi quà cho mẹ.

“Có hơi sớm để gửi quà Giáng sinh đấy Tracy nhỉ?” Jenny ngần ngừ.

“Không, không sớm đâu ạ, đây là những món quà trước Giáng sinh,” tôi giải thích. “Chúng ta phải gửi chúng đi trước tiên vào sáng thứ Hai. Ngay tiết đầu.”

“Được rồi. Đầu tiên, tiết đầu. Chắc cô sẽ lo bưu phí luôn chứ hả?” Jenny hỏi.

 

 

http://dolotdep.info có nội dung update hàng ngày, nếu bạn quan tâm chuyên mục Công nghệ hãy ghé thăm thường xuyên nhé !

Leave a Reply