Trời đất Chung cu 82 Nguyen Tuan ơi, sao mày ngu thế

Tôi tối tăm mắt mày, chẳng biết thế nào là đầu Chung cư Thống Nhất Complex   , thế nào là cuối.

Chung cư Thống Nhất Complex

Cuống cuồng, ào ào, thế là xong phần việc của thằng đàn ông lần đầu tiên biết đến đàn bà. Mụ túm cái quần tròng vào người, miệng lại hối: “Tiền đâu, đưa lẹ lên. Bao nhiêu hả. Trời đất mày ngu thiệt hả mày…”. Mụ hét một tiếng trong “Dự án chung cư 82 Nguyễn Tuân” làm tôi xây xẩm mặt mày. Trong túi tôi không đủ số cho mụ. Tôi đành phải len lén móc vốn ra. Chiếc khoen vừa xuất hiện, mụ vồ ngay lấy và cười hềnh hệch: “ Được rồi, đủ rồi…” Tôi buông một câu chửi thề trong Chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân. Mụ gườm gườm: “Bộ mày muốn bị thiến hả. Nè tao trả mày. Để tối tao nói với mấy thằng chồng tao là mày dụ tao, mày cưỡng hiếp tao, xem mày có sống nổi không”. Đành im, chớ sao giờ.

Nhưng cậu biết không, tai họa giáng xuống Bán chung cư 82 Nguyễn Tuân ngay cấp kỳ.

Chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân

Đêm ấy, khi tôi đang mơ màng tìm giấc ngủ thì bỗng nghe cái roạt, chiếc tăng che sương, che gió của tôi bị giật tung. Tôi chồm dậy. Trong ánh sáng nhập nhèm của  “Bán chung cư 82 Nguyễn Tuân”, tôi kinh hoàng nhận ra hai con quỷ trước mặt. Một con quỷ lùn không chân, đang lết tới. Con  quỷ kia chống một cái tó, cà nhắc xích lại phía tôi. Thằng quỷ cao dí cây tó vào ngực tôi ấn mạnh. Thắng quỷ lùn với hai bàn tay như gọng kìm xiết lấy quai hàm tôi. Thằng quỷ lùn trong Dự án chung cư Thống Nhất 82 Nguyễn Tuân gằn giọng:

– Mày giỏi. Tao lo làm ăn, mày ở nhà chơi, hén. Còn chơi cả vợ tao nữa,  hén.

Mỗi một tiếng hén là bàn tay thằng quỷ lùn lại xiết chặt quai hàm tôi, đau điếng. Chiếc tó của

Bạn là người đang có nhu cầu về Bất động sản vậy hãy truy cập website của chúng tôi http://dolotdep.info để có thông tin hữu ích nhé !

Leave a Reply