Trong các phim truyền hình, đao phủ luôn cao to, lực lưỡng

Xin lỗi phu nhân, tại tôi đa nghi nên mới ra nông nỗi này."

Spike ngượng ngùng cất lời.

"Không, không, đâu phải lỗi của anh!" Kary mỉm cười hiền hậu, Carter cũng vỗ vai Spike.

Lần sau đến nhà tôi dùng bữa nhé, món salat của vợ tôi ngon nhất trên đời." http://enbac.com/Ha-Noi/c37/Thoi-trang-Nu-Jeans-Pull-Ao-phong Carter nhiệt tình mời và Spike cũng gật đầu lia lịa.

Phía ngoài cửa, gã hề bị còng trong xe nghiêng đầu nhìn ba người. "Màn ảo thuật vẫn chưa đến hồi kết, nhà ảo thuật sẽ còn quay lại sân khấu." Gã hề nhỏ giọng.

"Thằng khốn, đừng lắm lời nữa, lần này chắc chắn cho mày ngồi ghế điện!" Cảnh sát bên cạnh thô bạo tặng cho gã hề một quả đấm.

Xe lăn bánh, mất tích trong màn đêm.

Carter ôm Kary bên bục cửa, nhìn theo chiếc xe chở gã hề xa dần roi khuất hẳn. Kary Đồng hồ nam không tìm lại được cảm giác an toàn, ngược lại, cô càng thêm lo lắng. Trực giác cho biết, gã hề không dễ dàng buông xuôi, hắn sẽ còn quay lại. 

 

Tay cầm dao đều đã run bần bật, bác sỹ và đao phủ lại phải cực kỳ bình tĩnh, không được phép lơ là dù chỉ một chút, nhất là khi họ cầm dao.

Chỉ khác là, bác sỹ nếu phân tâm sẽ hại đến tính mạng người bệnh, còn Giường ngủ đẹp đao phủ nếu kỹ năng không giỏi, không chặt đứt đầu người.

Trong các phim truyền hình, đao phủ luôn cao to, lực lưỡng, râu tóc xồm xoàm, đao hễ vung lên sẽ nhẹ nhàng lấy đi đầu của người khác. Đừng bao giờ cho rằng đây là lẽ đương nhiên. Bởi vì thực tế, để có một nhát chém không đứt đầu, đao phủ phải khổ luyện rất nhiều. Phần lớn đao phủ khi hành hình đều bắt phạm nhân quỳ xuống, cổ vươn dài về phía trước và khom lưng, đao phủ dày dặn kinh nghiệm nhanh chóng chọn chính xác vị trí hành hình. 

Thông tin hữu ích liên quan đến Siêu xe bạn có thể xem nhiều tại website http://dolotdep.info

Leave a Reply